Samsung Galaxy S9 được nâng cấp mặt kính cường lực tốt hơn Galaxy S8.

Galaxy s8, iPhone 8 iPhone X, có thể nói các dòng sản phẩm cao cấp hiện này hầu hết được trang bị mặt lưng bằng kính, vừa giúp tăng khả năng chuyền dữ liệu cho máy và còn giúp nâng cao được vẻ sang trọng.

Photo

Tuy nhiên không cái gì là hoàn hảo cả, đánh đổi được vẻ sang trọng và đẹp mắt cho người dùng thị sự đánh đổi về những vấn để rơi vỡ là không thoát khỏi, Cái giá khi thay sửa mặt kính cũng rất lớn.

Photo

Chính vì điều đó mà Samsung đã cải cốgắng cải tiến mặt kính của samsung Galaxy S9 tốt hơn so với đàn anh của mình là Galaxy S8, tăng cường khả năng chống va đập vỡ vỏ kính. Đương nhiên đây mới là công bố của ông lớn Hàn Quốc cho biết mà thôi,  những chúng ta vẫn có thể kì vọng vào S9 lẽ làm được điều gì đó tốt hơn.

 

Đầu tiên về thiết kế của Galaxy S9 có phần nhỏ hơn s8. Nhưng nếu nhìn từ bên ngoài rất khó để nhận biết được điều này, S9 nhỏ hơn đồng nghĩa với việc khả năng cầm nắm sẽ tốt hơn và khả năng rơi vỡ cũng được giảm thiểu.

Samsung cũng đã tăng độ dày của lớp kính trên Galaxy S9 lên 20% so với Galaxy S8, mặt kính dày lên không có nghĩa rằng khả năng bị vỡ khi va đập mạnh được cải thiện, những một phần nào đó cũng giúp cho máy tăng khả lăng chịu lực.

Photo

Nâng cấp quan trọng nhất của Galaxy S9 năm nay có lẽ là kim loại để được cấu tạo lên khung máy, Galaxy S9 sử dụng loại nhôm AL 7003, được biết loại nhôm AL 7003 mới sử dụng sẽ cứng khó bị biến dạng và truyền lực tới mặt kính ít hơn 1,2 lần khi va đập mạnh.

Các cạnh trên máy Galaxy S9 cũng được samsung tăng lên độ dày 0,2mm so với Galaxy S8. Tất cả những cải tiến trên đều giúp cho Galaxy S9 chịu lực tốt hơn rất nhiều lần , giảm thiểu được khả năng rơi vỡ mặt kính.

Xem thêm sản phẩm Xiaomi Mi6

Tác giả: Lucmc
Share this Post :