Review chi tiết Xiaomi Mi 8 Pro

Nhà sản xuất Xiaomi Mi 8 Pro vừa ra mắt sản phẩm Xiaomi Mi 8 Pro. Vừa ra mắt nhưng nó đã được cập bến Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi đi review Xiaomi Mi 8 Pro nhé!

Review Xiaomi Mi 8 Pro tổng quát

Nhìn chung, ngoài điểm vẩn tay trong màn hình thì Mi 8 Pro thì nó còn được cải tiến nhiều. Xiaomi Mi 8 Pro sang trọng từ thiết kế đến cấu hình khủng, camera sắc nét thời thượng. Các bạn hay đi review Xiaomi Mi 8 Pro chi tiết với chúng tôi nhé!

review xiaomi mi 8 pro

Review Xiaomi Mi 8 Pro: Vân tay trong màn hình

Xiaomi Mi 8 Pro còn có tên gọi là Xiaomi Mi 8 Screen Fingerprint. Đúng với tên gọi của nó Xiaomi  đã phát triển chức năng vân tay phía trong màn hình Mi 8. Giống với Mi 8 EE, Mi 8 Pro cũng khá nổi bật khi được cải tiến phần cảm biến này.

review xiaomi mi 8 pro

Review Xiaomi Mi 8 Pro: Màn hình

review xiaomi mi 8 pro

Với tai thỏ quen thuộc cùng vân tay trong màn hình, màn hình của Mi 8 Pro đã được khá nhiều người tiêu dùng đón nhận. Màn hình với công nghệ Super AMOLED full HD+ rộng 6.21 inch. Thực sự, Mi 8 Pro đang khẳng định mình trên thị trường smartphone.

Review Xiaomi Mi 8 Pro: Thiết kế

Xiaomi Mi 8 Pro sở hữu thiết kế hai mặt kính cùng khung viền kim loại sáng bóng. Máy nhẹ và cong trên cả bốn mặt, cảm giác thật tuyệt vời.

review xiaomi mi 8 pro

Review Xiaomi Mi 8 Pro: Cấu hình

Về cơ bản, Mi 8 Pro cũng không khác nhiều Xiaomi Mi 8. Mi 8 Pro sẽ có 6GB RAM với chip SnapDragon 845. Cùng với pin khá tốt 3000mAh với công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0 plus.

review xiaomi mi 8 pro

Cho dù bạn có chuyển đổi nhiều ứng dụng qua lại hay chơi game nặng. Thì bộ xử lí máy vẫn chạy rất ổn, không giật lag.

Review Xiaomi Mi 8 Pro: Camera

Camera Mi 8 Pro có cụm camera kép với độ phân giải 12MP mỗi cam. Sẽ có 1 cam với khẩu độ f/1.8 và 1 cam với khẩu độ f/2.4. Với khả năng dung quang học 2X nữa cũng khiến Mi 8 Pro trở nên khác biệt.

Mi 8 Pro tích hợp thêm AI với khả năng xóa phông ảo diệu sẽ chinh phục người dù khó tính nhất.

review xiaomi mi 8 pro

Tóm lại, Xiaomi Mi 8 Pro dường như sinh ra để chiều lòng giới công nghệ số. Dù bạn có hay chụp hình, nhắn tin,gọi diện thông thường. Hay bạn là người thích chơi game nặng với chất lượng tốt nhất thì Mi 8 Pro đều đáp ứng được. Trên đây là bài viết Review Xiaomi Mi 8 Pro của chúng tôi, mong các bạn tham khảo.

 

Tác giả: quanghuy2472000
Share this Post :