Mở hộp Oppo N3 vừa bán ra tại Việt Nam

Trong sự kiện vừa diễn ra trong ít giờ trước đây, hãng điện thoại thoại OPPO đã chính thức ra mắt siêu di động mới của mình là OPPO N3. OPPO N3 là thế hệ kế tiếp sau OPPO N1 đã từng gây chú ý với camera thiết kế xoay độc đáo. Kế tiếp thành công của N1, N3 cũng sở hữu camera xoay độ phân giải 16 megapixel cảm biến 1/2.3 inch, kích thước điểm ảnh 1,34 micromet và có khả năng theo dõi chuyển động của vật thể.  Camera của N3 có thể xoay góc 206 độ,thay vỏ iPhone 5  cho phép người dùng chụp ảnh ở chế độ chụp sau hoặc “tự sướng” một cách tốt nhất. Đi kèm với tính năng phần cứng độc đáo, hãng sản xuất OPPO cũng đã trang bị cho siêu phẩm của mình nhiều chế độ chụp ảnh mới lạ như chế độ làm chậm tốc độ màn chập, chụp trước lấy nét sau, chụp ảnh định dạng RAW được đặt trong 1 gói mang tên Ultra image 2.0.

 

Lộ diện ảnh mô hình Oppo N3 cùng cấu hình chi tiết?

Về thông số kỹ thuật, máy được cho là sẽ sở hữu màn hình 5,9 inch với độ phân giải Full HD – 1080 x 1920 pixel, mật độ điểm ảnh lên tới 373 ppi. Ngoài ra, Oppo N3 còn được kì vọng tích hợp vi xử lý Qualcomm Snapdragon 805, RAM 3GB, camera có thể xoay 206 độ đi kèm cảm biến lên tới 13 megapixel. Đáng tiếc, giá bán của máy hiện vẫn là 1 ẩn số, tuy nhiên, nhiều khả năng N3 sẽ sớm lên kệ trong tháng 10 tới.Trong những ngày vừa qua, chúng ta đã được nghe rất nhiều về chiếc Oppo N3 với camera xoay độc đáo kế nhiệm chiếc smartphone N1 từng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, tuy nhiên, phải cho tới ngày hôm nay mới bắt đầu xuất hiện thay vỏ iphone 4 tphcm  những thông tin về cấu hình của máy cũng như ảnh mô hình của N3 Theo đó, mô hình máy giữ nguyên thiết kế của các tin đồn trước đó, vẫn những đường nét bo tròn mềm mại ở các góc, camera xoay và kiểu dáng không kém phần mạnh mẽ. Ngoài ra, nguồn tin cũng khẳng định, N3 sẽ tung ra với 2 phiên bản: hợp kim nhôm với khung máy siêu nhẹ, siêu bềnvà thép không gỉ tương tự như iPhone 6 Plus vừa ra mắt nhưng sẽ cứng cáp hơn.

Trong khi đó, về cấu hình, OPPO N3 được trang bị vi xử lý Snapdragon 801 tốc độ 2,5 Ghz cùng màn hình 5,5 inch 1.080p đạt mật độ điểm ảnh 400 ppi, RAM 3 GB và dung lượng lưu trữ trong 32 GB. Chiếc phablet này tích hợp nguồn pin 3.000 mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC cho phép sạc từ 0 lên 75% trong vòng 30 phút hay gọi điện 2 tiếng với chỉ 5 phút sạc. Không những vậy, N3 còn được trang bị đèn thông báo phía dưới màn hình giống như OPPO Find 7 còn phụ kiện O-Click cũng được nâng cấp với kiểu dáng điệu đà hơn và dễ dùng hơn. Giá bán của chiếc điện thoại này là 649 USD. OPPO N3 cũng có phiên bản 2 SIM để phục vụ những khách hàng có nhu cầu.Camera của N3 có thể xoay góc 206 độ, cho phép người dùng chụp ảnh ở chế độ chụp sau hoặc “tự sướng” một cách tốt nhất. Đi kèm với tính năng phần cứng độc đáo, hãng sản xuất OPPO cũng đã sửa iphone 4 mất sóng  trang bị cho siêu phẩm của mình nhiều chế độ chụp ảnh mới lạ như chế độ làm chậm tốc độ màn chập, chụp trước lấy nét sau, chụp ảnh định dạng RAW được đặt trong 1 gói mang tên Ultra image 2.0. Trong khi đó, về cấu hình, OPPO N3 được trang bị vi xử lý Snapdragon 801 tốc độ 2,5 Ghz cùng màn hình 5,5 inch 1.080p đạt mật độ điểm ảnh 400 ppi, RAM 3 GB và dung lượng lưu trữ trong 32 GB. Chiếc phablet này tích hợp nguồn pin 3.000 mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC cho phép sạc từ 0 lên 75% trong vòng 30 phút hay gọi điện 2 tiếng với chỉ 5 phút sạc. Không những vậy, N3 còn được trang bị đèn thông báo phía dưới màn hình giống như OPPO Find 7 còn phụ kiện O-Click cũng được nâng cấp với kiểu dáng điệu đà hơn và dễ dùng hơn. Giá bán của chiếc điện thoại này là 649 USD. OPPO N3 cũng có phiên bản 2 SIM để phục vụ những khách hàng có nhu cầu.

Share this Post :