Galaxy S7 và S7 edge của Samsung

Bạn thấy rằng chiếc điện thoại Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge của mình chưa đủ sang trọng, sành điệu và đang tìm kiếm một phiên bản mạ vàng đắt giá? Karalux có thể giúp thay mặt kính galaxy s3 giá bao nhiêu? bạn làm điều này.

Vì vậy, không ngạc nhiên khi mới đây bộ đôi flagship Galaxy S7 và S7 edge của Samsung lọt vào danh sách các sản phẩm được bán ra bởi công ty. Quá trình chế tác lại hai sản phẩm này không hề dễ dàng và nó được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt bởi những thợ thủ công lành nghề của thay mặt kính galaxy s3 giá bao nhiêu?  công ty.

Họ mất khoảng 6 tiếng để mạ vàng Galaxy S7 và S7 edge với 10 giai đoạn khác nhau, bao gồm xử lí lớp vỏ bên ngoài, làm cho lớp kim loại quý (vàng 24K) phủ đều lên lớp vỏ này.

Karalux là một thương hiệu Việt Nam được thành lập cách đây khá lâu. Công ty chuyên nhận gia công lại các sản phẩm công nghệ, đặc biệt là những chiếc smartphone cao cấp theo yêu cầu của khách hàng. Karalux thường chế tác lại các sản phẩm bằng cách sử dụng những chất liệu sang trọng như vàng 24K, đá quý, bạch kim,…

Để bảo vệ lớp vàng bên ngoài khỏi sự hao mòn trong quá giá màn hình galaxy a3 trình sử dụng, Karalux phủ thêm một lớp nano lên bề mặt sản phẩm. Lưu ý thêm rằng lớp vỏ Galaxy S7 và S7 edge được làm bằng nhôm A6000 nên dễ dàng mạ vàng hơn so với chất liệu nhôm A7000 của Galaxy S6, S6 edge và Galaxy Note 5.

Nói chung, các hợp kim này có nhiều thành phần kim loại khác giá màn hình galaxy a3  nhau nên các kỹ sư của Karalux có nhiệm vụ phải tìm ra các quá trình hóa học thích hợp nhất để mạ vàng cho sản phẩm.

Ngoài các thương hiệu điện thoại thông minh như Apple, Samsung, BlackBerry… Karalux cũng từng trang trí lại những dòng xe cao cấp của các hãng như Rolls-Royce, BMW, Lexus. Không lâu sau khi bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge được bán ra, blogger TechRax đã nhanh chóng thực hiện thay màn hình galaxy S6 Edge Plus giá bao nhiêu? video tra tấn chiếc smartphone đầu bảng S7 Edge. Lần này, siêu phẩm của Samsung sẽ phải đối mặt với máy xay sinh tố.Blogger đặt chiếc S7 Edge vào trong máy xay sinh tố và cho nó chạy hết công suất. Ban đầu, Samsung Galaxy S7 Edge đã gặp may – nó đứng trên lưỡi dao, và vì thế chưa bị chém nát galaxy S6 Edge Plus giá bao nhiêu? ngay. Tuy nhiên, phần mặt kính vẫn bị rạn nứt.Số phận chiếc S7 Edge thật không khó để đoán trước. Khung nhôm và mặt kính cường lực chỉ có thể giúp Galaxy S7 edge có vẻ sang chảnh nhưng khi rơi xuống đất chắc chắn sẽ khiến mặt lưng máy dễ bị nứt, vỡ. Trong bài tra tấn này, đến cả pin của chiếc điện thoại còn bị xay thay màn hình  nát thì khả năng hoạt động của nó sau này chắc chắn bằng không. Món sinh tố S7 Egde tuy đắt tiền nhưng mùi vị có lẽ không thơm ngon chút nào.Blogger cho rằng màn chào hỏi đó vẫn không đủ đô. Anh ta cho dừng máy xay, đặt chiếc Samsung Galaxy S7 Edge ngay ngắn trở lại. Chỉ vài giây sau chúng ta đã thấy những mảnh vỡ đầu tiên bay ra từ chiếc smartphone.

 

Share this Post :